04/01/2012 15:08 04/01/2012 15:08 2051
Hội nghị người lao động PTSC 2012

Chiều ngày 29/12/2011, tại TP Vũng Tàu, Tổng công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011, triển khai kế hoạch SXKD năm 2012 và Hội nghị người Lao động 2012.Đến tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Đức Kiển - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban dân vận Đảng ủy khối Doanh nghiệp TW; đ/c Phùng Đình Thực – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cùng các đ/c Phó TGĐ Tập đoàn; các đồng chí trong Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng GĐ Tổng Công ty PTSC;  đại diện Công đoàn; Đoàn Thanh niên Tập đoàn và hơn 300 người Lao động tiêu biểu của PTSC…

 

Báo cáo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – Tổng Giám đốc PTSC cho biết: PTSC đã nỗ lực phấn đấu thực hiện và hoàn thành xuất sắc, vượt mức các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch năm 2011, về đích trước 2 tháng, giữ vững mức tăng trưởng cao, góp phần cùng Tập đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị Chính phủ giao. PTSC đã tạo dựng được thương hiệu nhất định trong nước và khu vực, thiết lập được nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài và tin cậy lẫn nhau với các đối tác chiến lược mạnh ở nước ngoài để đào tạo, chuyển giao công nghệ và từng bước tham gia, phát triển năng lực dịch vụ trong nước. Mối quan hệ chiến lược đó đã giúp PTSC luôn duy trì, phát triển và đa dạng hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Tổng doanh thu của PTSC năm 2011 đạt 26.000 tỷ đồng, đạt 123% kế hoạch năm, tăng 25% so với cùng kỳ năm trước, lợi nhuận trước thuế 1.250 tỉ đồng, 135% kế hoạch năm .

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Phùng Đình Thực đã thông báo kết quả SXKD của Tập đoàn năm  2011, tổng  doanh thu của PVN đạt 672.000 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước vượt 58.000 tỷ đồng, tương đương với 2,8 tỷ USD. Tại HN, Chủ tịch HĐTV đã đánh giá cao tập thể CBCNV cùng người lao động PTSC : “Năm 2011, dù gặp nhiều khó khăn, nhưng tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động PTSC đã đoàn kết, cố gắng phấn đấu về đích trước 2 tháng, duy trì mức tăng trưởng cao, góp phần cùng Tập đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ kế hoạch Chính phủ giao. Thay mặt lãnh đạo tập đoàn, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng và cảm ơn các đồng chí vì thành tích xuất sắc đó”.

Chủ tịch HĐTV Phùng Đình Thực cũng lưu ý PTSC trong công tác năm 2012 về việc thực hiện tốt 3 giải pháp con người, khoa học kỹ thuật và công tác quản lý, nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp tục đầu tư trang thiết bị phương tiện hiện đại, mở rộng thị trường quốc tế.

 

Nhân dịp này, Tổng công ty PTSC đã trao quyết định bổ nhiệm Phó tổng giám đốc cho 02 đ/c Phan Thanh Tùng – Giám đốc PTSC M&C và đ/c Nguyễn Viết Long – Giám đốc POS.Tổng Công ty PTSC cũng tổ chức trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho 08 Tập thể và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động  SXKD năm 2011.

Cũng tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Dân đã phát động phong trào thi đua năm 2012 đến toàn thể CBCNV Tổng công ty PTSC.

Trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Tổng GĐ và thủ trưởng các đơn vị thành viên Tổng công ty PTSC, trưởng các Ban và đại diện Công đoàn, đoàn Thanh  Niên Tổng công ty đã cùng ký “ Giao ước thi đua năm 2012” với các nội dung : “ Phát huy bản lĩnh, kinh nghiệm và truyền thống đơn vị Anh hùng Lao động, quyết tâm xây dựng PTSC trở thành Tổng công ty dịch vụ kỹ thuật dầu khí hàng đầu trong khu vực và trên thế giới; thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp và quyết liệt phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012 với kế hoạch đạt tổng doanh thu là 25.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 950 tỷ đồng”.
 
Theo: PTSC

Chia sẻ: