04/01/2012 15:12 04/01/2012 15:12 2118
Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Phùng Đình Thực
Thư của đồng chí Phùng Đình Thực, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam gửi cán bộ, công nhân viên ngành Dầu khí nhân dịp Xuân Nhâm Thìn

Thưa toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam!  

Chúng ta đang bước vào thời khắc tiễn đưa năm cũ Tân Mão và đón năm mới Nhâm Thìn. Nhân dịp này Đảng ủy, Hội đồng Thành viên và Ban Tổng giám đốc gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động cùng gia đình trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lời chúc sức khỏe và hạnh phúc; Chúc các bác, các anh, các chị, các thế hệ đi trước sức khỏe, may mắn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. 

Năm qua, kinh tế thế giới vẫn còn chưa hồi phục, kinh tế Việt Nam còn những khó khăn đã ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ, với tinh thần dầu khí, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã có những bước đi đột phá, hoàn thành xuất sắc, toàn diện các nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra. Tập đoàn đã về đích trước nhiều chỉ tiêu kinh tế quan trọng. Đặc biệt 3 chỉ tiêu: gia tăng trữ lượng, doanh thu, lợi nhuận về đích trước 3 tháng; Nộp ngân sách Nhà nước về đích trước 4 tháng. Dự kiến Tập đoàn nộp ngân sách Nhà nước vượt mức 58 nghìn tỉ đồng (tương đương 2,8 tỉ USD). Tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động dầu khí cả trong và ngoài nước, tham gia tích cực bảo vệ chủ quyền quốc gia, đóng góp xứng đáng cho an sinh xã hội. Với kết quả đó có thể khẳng định: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam là Tập đoàn tiên phong, thực hiện tốt nhất Nghị quyết 11 của Chính phủ, xứng đáng là Tập đoàn kinh tế trụ cột, là một công cụ quan trọng điều tiết kinh tế vĩ mô của Chính phủ. Xin chúc mừng và cảm ơn tập thể những người lao động dầu khí của Tập đoàn Dầu khí Anh hùng. 

Chúng ta luôn ghi nhớ rằng, có được những thắng lợi trên, ngoài sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, sự đoàn kết nhất trí của cán bộ, công nhân viên, Tập đoàn luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao, tin tưởng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Sự giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi, trong đó có cả lòng bao dung, độ lượng của nhân dân cả nước cho ngành Dầu khí Việt Nam phát triển. 

Một năm đầy thách thức đã ở lại sau lưng chúng ta với những thành công lớn của Tập đoàn. Một năm đã qua đi với vai trò đầu tàu trong nền kinh tế tiếp tục được khẳng định. Những chờ đợi tập thể trên 5 vạn cán bộ, công nhân viên Dầu khí ở phía trước là một năm nhiều thuận lợi, nhưng cũng không ít khó khăn. Những dự án lớn, dự án khó trong 5 lĩnh vực trọng yếu của ngành đang đòi hỏi những cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được những thành công lớn hơn nữa. 

Mọi thành công đều bắt nguồn từ con người và chính con người cùng với nền tảng văn hóa, tri thức và tinh thần thời đại sẽ tạo ra sức mạnh để mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp và cả dân tộc vươn lên thực hiện được khát vọng giàu mạnh của mình trong thế giới hôm nay. Đó chính là thông điệp của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam xin được chia sẻ cùng tất cả các thành viên trong gia đình Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. 

Chúng ta tin tưởng rằng, một Tập đoàn có tiềm lực mạnh với truyền thống 50 năm, là đơn vị Anh hùng; Bên trên Tập đoàn được Đảng, Chính phủ tin tưởng; Bên ngoài Tập đoàn được nhân dân ủng hộ; Bên trong thực hiện thật tốt phương châm: “Đồng tâm hiệp lực”, chắc chắn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tiếp tục phát triển vững mạnh. 

Mừng Đất nước, Mừng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Mừng Xuân mới! 

Chúc ngành Dầu khí năm mới sẽ có thêm những dòng vàng đen mới, những công trình mới ở cả trong nước và ngoài nước, góp phần mang lại phồn thịnh cho Quốc gia. 

Chúc tất cả thành viên trong đại gia đình Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, các đồng chí và gia đình NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI, một năm mới thật thành công!
 
TSKH Phùng Đình Thực

Chia sẻ: