02/07/2018 16:46 02/07/2018 16:46 3523
 
Nhằm triển khai kế hoạch đào tạo năm 2018 về nâng cao chất lượng và xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao thực hiện công tác dịch vụ thường xuyên cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, trong hai ngày 30/06 và 01/07/2018, tại Hải Phòng Công ty Paic đã tổ chức khóa đào tạo “Tổng quan về Cloud Computing và OpenStack”. 
 
 
Toàn cảnh buổi đào tạo
 
Tham gia khóa đào tạo có Ban Lãnh đạo Công ty, các cán bộ thuộc 2 phòng: Phòng Dịch vụ Vận hành và Bảo Dưỡng và Phòng Giải pháp phần mềm.
 
 
Ông Nguyễn Việt Anh – Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc khóa đào tạo
 
Khóa đào tạo “Tổng quan về Cloud Computing và OpenStack” là khóa học lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và thiết kế nội dung dành riêng cho các cán bộ của Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin, Viễn thông và Tự động hóa Dầu khí (PAIC).
 
Khóa học này được thiết kế và giảng dạy bởi giảng viên của Học viện mạng Netpro, đơn vị chuyên tư vấn và đào tạo các khóa học về Công nghệ thông tin.
 
 
Theo chia sẻ của Giảng viên Tô Thành Công “Paic là công ty đầu tiên tại Việt Nam tổ chức đào tạo Tổng quan về Cloud Computing và OpenStack”
 
Khóa học được xây để cung cấp cho người học  các kiến thức về lĩnh vực Cloud Computing, nền tảng nguồn mở OpenStack và các công nghệ tân tiến xung quanh khái niệm Cloud Computing như CI/CD, container... Chỉ với thời lượng 12 tiếng - các kiến thức mới nhất, nóng hổi nhất về Cloud Computing và nền tảng OpenStack vượt trội đang được các công ty công nghệ hàng đầu thế giới đầu tư nghiên cứu và áp dụng đã được giảng viên giới thiệu cho người học. 
 
Ngoài các kiến thức lý thuyết vững chắc và căn bản, khóa học còn cung cấp các ví dụ demo trực tiếp trên các sản phẩm được xây dựng trực tiếp bởi các đội ngũ kỹ sư của Việt Nam và các công ty làm sản phẩm dựa trên Cloud Computing, OpenStack, Container …

Chia sẻ: